Xưởng đóng ghế sofa giá sỉ

Sofa Đức Dũng là đơn vị hàng đầu trong sản xuất sofa giá sỉ tại khu vực TpHCM & Long An. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, chúng tôi có trong tay hàng trăm mẫu sản phẩm ghế sofa để đáp ứng nhu cầu và thị hiếu khách hàng, không ngừng làm mới mẫu mã để đáp ứng nhu cầu về thị trường cũng như tính thẩm mỹ ngày càng cao của người dùng. Bên cạnh đó chúng tôi luôn đặt ra tiêu chí hàng đầu trên mỗi sản phẩm đó là chất lượng, là tiến độ, là thẩm mỹ và giá cả tốt nhất cho quý khách chọn lựa.

Mỗi bộ sofa chúng tôi làm ra chính là tâm huyết, là sự tinh tế của những người thợ, là đẳng cấp của những người làm lâu năm trong nghề. Trong mỗi sản phẩm của mình chúng tôi đặt ưu tiên hàng đầu cho sự chọn lựa của khách hàng cùng vời sự tư vấn nhiệt tình của chúng tôi để đưa ra một sản phẩm vừa ý nhất cho quý khách.

Đến với xưởng sản xuất Sofa Đức Dũng, chúng tôi mong muốn không chỉ là những khách hàng sỉ mà quý vị – những người đang đọc bài viết này và đang có nhu cầu mua sofa cho phòng khách của mình sẽ tìm tới chúng tôi để được phục vụ tốt nhất. Chúng tôi cũng cam kết với quý khách mua lẻ ghế sofa sẽ tìm được sản phẩm ưng ý và trải nghiệm cảm giác mua sofa với giá sỉ.

Đến với chúng tôi: 

  • Quý khách được mua sofa tại xưởng đóng ghế sofa tốt nhất TP.HCM
  • Quý khách được tư vấn, chọn màu sắc và kích thước thoải mái
  • Quý khách được giao hàng miễn phí trong nội thành HCM và các tỉnh lân cận.
  • Quý khách được mua ghế sofa với giá sỉ
  • Quý khách được bảo hành sản phẩm trong 05 năm miễn phí

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi:

SOFA ĐỨC DŨNG

Địa chỉ: 118/72 Huỳnh Thiện Lộc, P. Hòa Thạnh, Q. Tân Phú, TPHCM

Hotline:  0909 547 998 - 0967441942 ( Mr Vẽ)

Email: gheducdung@gmail.com

Website: www.sofaducdung.com

Tab: Xưởng đóng ghế sofa giá sỉ, xuong dong ghe sofa gia si, Xưởng đóng ghế sofa giá sỉ tại tphcm, xuong dong ghe sofa gia si tai tphcm

Các bài viết khác

Gọi điện

Nhắn tin

Chỉ đường