Giường spa chân gỗ

Những kỹ thuật viên chuyên nghiệp, tinh dầu massage, đá nóng,... và nhiều thứ khác nữa. Nhưng bạn không thể nào thiết một chiếc giường massage cao cấp để thỏa mãn nhu cầu thư giãn của khách hàng. Chiếc giường massage là một trong những đánh giá căn bản của khách hàng đối với trang thiết bị của dịch vụ massage.

Massage body không thể nào ngồi hoặc đứng để massage, các tư thế này khá bất lợi cho người massage cũng như kỹ thuật viên massage có thể làm tốt công việc của mình. Một chiếc giường massage vững chãi, sử dụng đệm có độ đàn hồi vừa phải, sử dụng màu vải bọc đệm phù hợp với căn phòng sẽ làm hài lòng tuyệt đối đến khách hàng của bạn.

Để tạo nên sự sang trọng cho phòng massage thì nên sử dụng các nội thất bằng gỗ, với màu sắc nhẹ nhàng, gần gũi với thiên nhiên. Giường massage được sử dụng gỗ tràm vững chắc, chịu lực tốt được sử dụng nhiều ở các spa, dịch vụ massage, khách sạn, với kích thước gọn gàng phù hợp với mọi không gian.

Ngoài sử dụng giường massage body cho dịch vụ massage body thì giường massage còn được sử dụng cho dịch vụ massage mặt, tạo sự thư giãn, tỉnh táo cho khách hàng.

Sản phẩm giường massage của Sofa Đức Dũng được sản xuất trên nguyên liệu hoàn toàn tại Việt Nam với chi phí hợp lý, chất lượng đảm bảo. Kích cỡ tiêu chuẩn cho giường massage là 500x 1750x 670 mm thích hợp lắp đặt tại nhiều địa điểm như: khách sạn, spa, resort, dịch vụ massage,... 

Vui lòng liên hệ để được hỗ trợ, hotline: 0909 547 998- 0967441942

Tab: giường spa chân gỗ, giường spa chân gỗ đẹp, giường spa chân gỗ giá rẻ, giường spa chân gỗ tphcm, giường spa chân gỗ cao cấp, giuong spa chan go, giuong spa chan go gia re, giuong spa chan go dep, giuong spa chan go tphcm

Các bài viết khác

Gọi điện

Nhắn tin

Chỉ đường