Ghế tình yêu giá rẻ

Ghế Tình Yêu Là Gì?

Ghế Tình Yêu là một sản phẩm hỗ trợ trong việc quan hệ tình dục giúp thay đổi không khí, tạo cảm hứng và khoái cảm hơn khi làm tình. Có nguồn gốc từ Anh Quốc (1890) được phát minh và sản xuất bởi Louis Soubrier cho nhà vua sử dụng lúc bấy giờ.

Hơn 1 thế kỷ trôi qua, ghế tình nhân đã có mặt tại hầu hết các nơi trên thế giới, dù chỉ mới xuất hiện tại nước ta vài năm trở lại đây nhưng sản phẩm này đã gây ấn tượng mạnh với các cư dân sinh sống trên giải đất hình chữ S.

 

Nhìn bề ngoài ai cũng đoán ra được công dụng của những chiếc ghế tình yêu như: tạo được các tư thế quan hệ mới lạ, tăng khả năng sáng tạo khi yêu, thổi vào đó nàn không khí cuồng nhiệt và cháy bỏng, tăng cảm xúc khi làm tình..

Tuy nhiên, như vậy là chưa đủ khi nói tới công năng của ghế tình nhân đặc biệt này. Các chuyên gia sức khỏe cho rằng: Khi thực hiện các tư thế quan hệ “độc lạ” các cặp đôi ngoài việc chuẩn bị tâm lý tốt thì yếu tố sức khỏe cũng phải đảm bảo, bởi quá trình thao tác rất vất vả - khó khăn.

Chuyện mất sức, không đạt được đỉnh cao dục vọng là điều dễ thấy. Chính vì vậy, Ghế Tình Nhân ra đời giúp quá trình “giao hợp” dễ dàng và đạt hiệu quả tốt hơn. Vừa đảm bảo sức khỏe, lại có thể tìm được những cảm xúc mới lạ.

Khách Sạn Chọn Ghế Tình Yêu Vì Nhu Cầu Rất Cao

Những cụm từ tìm kiếm như: khách sạn có ghế tình nhân tăng đột biến trong những năm trở lại đây, đặc biệt là trong mấy ngày vừa qua. Nhu cầu trải nghiệm ghế tình nhân tại những khách sạn tăng dần và nó được xem như một cách “hái ra tiền” cho những chủ khách sạn.

Chị Lăng Thị Ngân – chủ 1 khách sạn tại Q. Thủ Đức cho biết: từ đầu năm 2017, xu thế thuê phòng khách sạn có ghế tình yêu tăng mạnh, bởi vậy mình mới nói với ông xã mua ngay 12 cái trang bị cho tất cả các phòng để phục vụ mọi người. Như thể trời thương, doanh thu từ đó tăng gấp 3 lần so với trước đó.

Cũng the Chị Ngân chia sẻ: Đa số những khách hàng hỏi thuê phòng đều là các bạn trẻ sinh viên, dân văn phòng.. Vào những dịp cuối tuần khách sạn luôn trong tình trạng “hết phòng”.

Ghế Tantra Giá Bao Nhiêu?

Sofa Đức Dũng chuyên cung cấp sỉ & lẻ sản phẩm ghế tình yêu cho toàn quốc , là  địa điểm bán ghế tình yêu giá rẻ, uy tín và có bảo hành.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Hotline: 0909 547 998

Tab: Ghế tình yêu giá rẻ, ghe tinh yeu gia re, ghế tình yêu giá bao nhiu, ghế tình yêu giá rẻ tại tphcm, ghe tinh yeu gia re tai tphcm

Các bài viết khác

Gọi điện

Nhắn tin

Chỉ đường