Cách Chọn Giường Spa

Nhu cầu massage ngày càng tăng cao nên việc chọn giường massage đúng cách cũng là điều cần thiết.

Sau đây là 5 tiêu chí chọn giường spa massage: 
1. Giường massage thiết kế bởi nhiều chất liệu khác nhau như gỗ, inox hoặc sắt. Đặc biệt, giường massage chân gỗ rất được ưu chuộng bởi chất liệu gỗ tràm cao cấp, vững chắc, rất an toàn. Màu gỗ sang trọng, ấm cúng với mùi thơm thiên nhiên tạo cảm giác gần gũi, nhẹ nhàng.

2. Chiều cao của  giường massage  tương ứng thích hợp với nhân viên massage, không gây cảm giác mỏi khi đứng massage cho người nằm.

3. Nệm bọc mềm, không lún, mang lại sự êm ái khi nằm. Màu trắng tạo cảm giác sạch sẽ  và vỏ nệm với nhiều màu sắc khác giúp người mua thoải mái lựa chọn  giường massage  theo ý thích. 

4. Dưới chân  giường massage  có thiết kế thêm một mặt khung dùng để đặt gọn những dụng cụ massage, không phải mất thời gian đi lại để lấy đồ.

5. Bề ngang cũng như bề rộng của giường massage  phải thiết kế rộng rãi (190cmx70cm) tiện cho người nằm dễ dàng xoay chuyển. Mặt nệm  giường massage có khoét một lỗ tròn, giúp bạn thoải mái khi nằm úp mặt.

Giường massage dùng để xoa bóp body, nằm thư giãn toàn thân, rất phù hợp với các trung tâm Spa cũng như những căn nhà hiện đại.

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Hotline: 0909 547 998

Tab: Cách Chọn Giường Spa, Cach chon giuong spa, Cách Chọn Giường Massage, cach chon giuong massage

Các bài viết khác

Gọi điện

Nhắn tin

Chỉ đường