Bọc ghế văn phòng tại Long An

Việc dọn dẹp lại văn phòng sẽ khiến bạn muốn đổi một vài chiếc ghế xoay cũ, nhưng phải làm sao để tiết kiệm tối ưu nhất cho ngân sách của công ty? Câu trả lời đã có khi bạn tìm được bài viết này và dịch vụ bọc ghế xoay văn phòng của Sofa Đức Dũng.

Dịch vụ bọc ghế xoay văn phòng tại Long An

Sofa Đức Dũng chuyên cung cấp các dịch vụ bọc ghế, từ các loại ghế sofa gia đình thông thường đến các loại ghế văn phòng, ghế giám đốc, ghế nhà hàng, khách sạn,… Chỉ cần liên hệ là bạn đã có thể chọn mẫu tận nơi và làm mới chiếc ghế của mình một cách nhanh chóng và chất lượng nhất.

Bọc ghế văn phòng tại Sofa Đức Dũng có đã có tuổi đời lâu năm, dịch vụ luôn có chất lượng tốt và tạo dựng được uy tín cao trong lòng khách hàng, chính vì thế mà công ty luôn là sự lựa chọn hàng đầu khi có bất cứ văn phòng nào muốn bọc lại ghế.

Đến với Sofa Đức Dũng bạn sẽ được nhân viên tư vấn nhiệt tình, tận tâm giúp bạn có được bộ ghế sofa đẹp nhất để tiếp khách. Có thể tự chọn mẫu chất liệu bọc theo sở thích và đồng thời được tư vấn thêm về màu sắc theo phong thủy giúp làm ăn phát đạt, tài lộc dồi dào, mang đến may mắn cho công ty.

Ngoài ra, việc bọc lại ghế sofa văn phòng không chỉ giúp bạn có màu sắc phù hợp với vận mệnh của mình mà còn làm mới không gian văn phòng, tăng cảm xúc làm việc khi mà chi phí lại rất phù hợp và vô cùng tiết kiệm.

Để nhanh chóng làm mới những chiếc ghế của văn phòng mình, quý khách xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ dưới đây để được tư vấn và báo giá nhanh nhất:

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: 118/72 Huỳnh Thiện Lộc, P. Hòa Thạnh, Q. Tân Phú, TPHCM

Điện Thoại:  0909 547 998 - 0967441942

Email: gheducdung@gmail.com

Website: www.sofaducdung.com

Xưởng sản xuất: Ấp 1, Xã Đức Hòa Đông, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An, TPHCM

 

bọc ghế văn phòng, bọc ghế văn phòng tại long an, bọc ghế văn phòng giá rẻ, bọc ghế văn phòng giá rẻ tại long an, bọc ghế xoay văn phòng, dịch vụ bọc ghế văn phòng, bọc ghế văn phòng ở long an

 

Các bài viết khác

Gọi điện

Nhắn tin

Chỉ đường