Giới thiệu

CÔNG TY TNHH – TM – DV – SX – GHẾ ĐỨC DŨNG

118/72 Huỳnh Thiện Lộc, P. Hòa Thạnh, Q. Tân Phú, TPHCM

ĐT: 08.39737998 – 0909547998

Email: gheducdung@gmail.com

Ghế ĐứC Dũng tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu chuyên sản xuất, cung cấp các dịch vụ về ghế. Nắm bắt được xu hướng phát triển của xã hội cũng như nhu cầu sử dụng của người dùng ngày càng cao nên trong suốt quá trình xây dựng và phát triển, Đức Dũng đã mang đến cho khách  hàng của mình những sản phẩm nội thất tốt nhất cả về chất lượng, giá thành. Đặc biệt, Đức Dũng đã tự khẳng định và làm nên dấu ấn thương hiệu của mình qua các sản phẩm nội thất ghế sofa. 

Tầm Nhìn – Chiến Lược

Đức Dũng luôn mong muốn tạo ra những chiến lược phát triển mới, đem những sản phẩm sáng tạo mới lạ với chất lượng tốt nhất đến tay người tiêu dùng. Chúng tôi luôn nỗ lực, phấn đấu để trở thành một trong những công ty sản xuất ghế sofa hoàn hảo, uy tín nhất đến với khách hàng. Những chế độ ưu đãi, chính sách chăm sóc, bảo hành, hỗ trợ khách hàng luôn luôn được đầu tư và phát triển.

Sứ Mệnh

Ghế Đức Dũng xây dựng và phát triển được như ngày hôm nay đều nhờ vào sự ủng hộ của khách hàng. Chính vì thế, chúng tôi luôn lấy khách hàng làm kim chỉ may khâu cho mọi hoạt động của mình, để từ đó mang đến những giá trị, gắn kết khách hàng với Đức Dũng trong việc hoàn thiện hơn chất lượng hơn trong cuộc sống.

Đức Dũng sẽ luôn là một người bạn đồng hành thân thiết của mọi nhà trong công cuộc chăm sóc, thiết kế lại không gian sống thân yêu. Đặc biệt, những sản phẩm ghế sofa góc, ghế sofa tphcm của Đức Dũng với nhiều mẫu mã kiểu dáng đa dạng, là một trong những ưu điểm hàng đầu để khách hàng lựa chọn và tin yêu Đức Dũng nhiều hơn.

Cơ Sở Vật Chất

Mong  muốn mang đến cho người dùng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt nhất nên Đức Dũng đã đầu tư sản xuất, trực tiếp chỉ đạo và theo dõi giám sát cao từng chi tiết nhỏ cũng như quá trình làm việc tại xưởng sản xuất  và sofa cao cấp tp.hcm. Những người thợ  kinh nghiệm lâu năm, tay nghề cao được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực sản xuất ghế sẽ mang đến cho khách hàng niềm tin và chất lượng tuyệt vời nhất.

Mục Tiêu Ghế Đức Dũng

Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp  sẽ đem đến cho khách hàng những sản phẩm ghế sofa đẹp mới lạ, độc đáo dựa trên nền tảng không gian của chính căn nhà của quý khách, để mang đến cho khách hàng không gian sống hoàn hảo. 

Ghế Đức Dũng luôn tìm kiếm, sáng tạo ra những mẫu mã, chất liệu tốt nhất để làm nên những sản phẩm đa dạng và có thể đáp ứng được nhu cầu của tất cả mọi người. Những nguyên liệu cao cấp được chọn lọc và nhập khẩu trực tiếp từ Mailaysia, Italia,  Indonesia,Hàn Quốc, Nhật Bản… trong sản xuất bàn ghế sofa cũng được Đức Dũng hết sức quan tâm và chú trọng đầu tư.

Với mục tiêu lấy khách hàng làm trung tâm phát triển và phương châm "mang thương hiệu Việt đến với người Việt”,Đức Dũng đã và đang không ngừng vươn lên khẳng định giá trị bằng chính chất lượng sản phẩm và niềm tin nơi khách hàng.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều những công ty chuyên về sản xuất ghế nhưng Đức Dũng luôn có những lối đi và định hướng phát triển riêng để có thể ghi dấu ấn đặc biệt trong lòng khách hàng mỗi khi  nhắc đến thương hiệu Ghế Đức Dũng. Sự đam mê, yêu nghề và luôn luôn tâm huyết làm hài lòng khách hàng ở tất cả mọi phương diện đã giúp chúng tôi làm nên những không gian sống sang trọng, tiện nghi, thoải mái theo đúng những gì mà khách hàng mong muốn.

Ngoài ra chúng tôi còn muốn sản phẩm ghế sofa do chính người Việt sản xuất tới tay người Việt sử dụng, chính điều đó chúng tôi đang tìm đại lý phân phối ghế sofa trên toàn quốc, với các chính sách hỗ trợ, chính sách đại lý, chính sách bán buôn tốt nhất. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn. Xem thêm tại đây. 

CÔNG TY TNHH TM DV SX GHẾ ĐỨC DŨNG

118/72 Huỳnh Thiện Lộc, P. Hòa Thạnh, Q.Tân Phú, TP.HCM

ĐT: 0909547998

Email: gheducdung@gmail.com

Gọi điện

Nhắn tin

Chỉ đường