Ghế sofa góc

Sofa góc giá rẻ, sofa goc gia re, sofa góc tphcm, sofa góc giá rẻ tại tphcm,ghế sofa góc giá rẻ, ghế sofa góc, ghế sofa góc đẹp, sofa góc đẹp

Sofa Góc Giá Rẻ Tại TP HCM | Sofa góc đang là lựa chọn của nhiều gia đình Việt, và những văn phòng kinh doanh có nhu cầu sử dụng sofa góc giá rẻ. Chất liệu  luôn tạo nên đẳng cấp riêng biệt cùng với những tính năng vượt trội của nó. Sofa góc chữ L mang đến cho căn phòng yêu quý của bạn phong cách hiện đại, lịch lãm nhờ vào chất liệu da, nỉ, vải cao cấp bọc bên ngoài, bên trong là lớp nệm mút D40 đàn hồi, có khả năng chịu lực ép tốt tạo cảm giác êm ái tuyệt vời.

Sofa góc giá rẻ tại tphcm có nhiều mẫu mã, thiết kế khác nhau thích hợp với mọi không gian từ rộng rãi đến chật hẹp. Vì vậy, chọn bộ sofa góc phù hợp không gian phòng khách của bạn không còn quá khó.

Với những chất liệu hiện đại, cao cấp, Khung gỗ tự nhiên (Dầu đỏ), Nệm mút D40 ca0 cấp, Vải bọc đa dạng . Sofa Đức Dũng sẻ mang lại cho bạn nhiều sự lựa chọn hơn cho ghế sofa góc của gia đình.

Bạn có muốn sở hữu những sản phẩm sofa góc đẹp, sofa góc giá rẻ hoàn hảo với chi phí thật  tiết kiệm, dịch vụ thuận tiện nhanh chóng, hãy liên hệ ngay với chúng tôi  để được tư vấn hiệu quả nhất.

SOFA ĐỨC DŨNG

Địa chỉ: 118/72 Huỳnh Thiện Lộc, P. Hòa Thạnh, Q. Tân Phú, TPHCM

Điện Thoại:  0909 547 998 

Email: gheducdung@gmail.com

Gọi điện

Nhắn tin

Chỉ đường