Ghế sofa băng

Sofa băng, sofa băng dài, ghế sofa băng, ghế sofa băng dài, sofa bang dai, sofa bang, sofa băng giá rẻ, sofa đôi giá rẻ, sofa 2 chỗ, sofa 2 cho.

Với không gian phòng khách nhỏ, ghế sofa băng dài là sựa lựa hoàn hảo cho phòng khách nhà bạn. Giải pháp hoàn hảo nhất là sofa băng, ghế sofa đôi hoặc sofa 3 chỗ. Thiết kế sofa băng đẹp thông thường đi kèm với kiểu bàn sofa đơn giản, kèm theo ghế đơn hoặc ghế sofa đôn nhỏ. Màu sắc ghế là yếu tố quan trọng nhất cho việc bạn chọn mẫu ghế, thông thường bạn nện chọn màu sáng, màu sắc là điểm nhấn tạo nên điểm nhấn cho không gian phòng khách nhà bạn. 

Mẫu thiết kế sofa băng hay còn được gọi là sofa đôi (sofa 2 chỗ) được  Sofa Đức Dũng thiết kế sẽ giúp các bạn mang lại cảm hứng trong nội thất phòng khách gia đình bạn. Mục đích của nhà thiết kế là giúp chúng ta có thể tiết kiệm được không gian trong phòng khách của gia đình và sử dụng chiếc ghế sofa trong gia đình với nhiều mục đích khác nhau.

Những mẫu sofa đôi giá rẻ dưới đây được thiết kế theo phòng cách hiện đại, Bạn có thể thay đổi màu sắc, chất liệu bọc sofa ( vải nhung, nỉ, bố, simili, Da công nghiệp nhập từ Malaysia, Hàn Quốc, Thái Lan hay da bò với nhiều màu sắc phong phú và đa dạng chuẩn loại). Có thể thay đổi kích thước, góc đặt sao cho phù hợp với không gian nhà bạn.

Các sản phẩm Sofa Giá Rẻ Tại TP HCM bên dưới được báo với chất liệu cao cấp, thi công trong vòng 4 đến 8 ngày làm việc, Miễn phí vận chuyển nội thành TP HCM.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 

SOFA ĐỨC DŨNG

Địa chỉ: 118/72 Huỳnh Thiện Lộc, P. Hòa Thạnh, Q. Tân Phú, TPHCM

Điện Thoại:  0909 547 998 

Email: gheducdung@gmail.com

Sofa băng

Giá: Liên hệ

Mua hàng

Ghế sofa băng

Giá: Liên hệ

Mua hàng

Gọi điện

Nhắn tin

Chỉ đường